ĐIỂM DU LỊCH HÁP DẪN 

TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ


Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, Áo Dài Exhibition được xem như một phiên bản thu nhỏ của Bảo Tàng Áo Dài khi sở hữu hơn 100 hiện vật nguyên gốc lẫn phục dựng được sưu tầm công phu từ thế kỉ 17 cho đến thế kỉ 21.

Đến với Áo Dài Exhibition, khách tham quan sẽ được khám phá câu chuyện về quá trình hình thành và phát triển của Áo Dài Việt Nam: từ Áo Dài Tứ thân thế kỷ 17, Áo Dài năm Thân thế kỷ 19, Áo Dài hiện đại của đầu những năm 1930 cho đến bộ sưu tập Áo Dài của các nhà thiết kế đương đại nổi tiếng và những bộ Áo Dài của các danh nhân Việt Nam có nhiều đóng góp vào sự phát triển của đất nước ở nhiều lĩnh vực.

Bên cạnh triển lãm áo dài, Áo Dài Exhibition cũng là sân khấu trình diễn văn hóa, không gian tổ chức nhiều sự kiện hội thảo chuyên đề về trang phục, sự kiện văn hóa truyền thống, các buổi giao lưu workshop,... Tất cả tạo ra một bức tranh tổng thể về bản sắc quốc phục dân tộc Việt, giúp công chúng trong và ngoài nước có thể tìm hiểu và chiêm ngưỡng những thành tựu trong kỹ thuật cắt may truyền thống, chất liệu vải lụa quý giá, và xu hướng áo dài nổi bật trong từng giai đoạn lịch sử. Áo Dài Exhibition là điểm du lịch hấp dẫn tại trung tâm thành phố và là đơn vị cộng tác tích cực với Lễ hội Áo Dài TPHCM từ năm 2018.

Áo Dài Exhibition nằm tại tầng 2 của Saigon House, ngôi nhà văn hóa tọa lạc trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, khu vực sầm uất nhất tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Đây là công trình văn hóa thuộc sự quản lý của Công ty Dấu Ấn Việt Nam.

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG
Giờ mở cửa: 10h00 - 18h00 hằng ngày
Địa điểm: Tầng 2, Saigon House, 77 Nguyễn Huệ, Q1
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Email: aodai@baotangaodaivietnam.com
Hotline: +84 914 726 948
HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI